Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế OTUS

– Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế OTUS – là một trong những công ty mới đầu tư trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Viêt Nam từ năm 2017. Với sức trẻ và mạng lưới rộng khắp, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến. Dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thiết bị văn phòng, thiết bị siêu thị cửa hàng, thiết bị công nghiệp , nông nghiệp, thiết bị y tế, tin học viễn thông, thiết bị số, thiết bị an ninh, mỹ phẩm , làm đẹp- thời trang …Hãy truy cập OTUS.VN để chúnog tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

* Kinh doanh bán hàng trực tuyến:

Mục tiêu:

Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu việt nam.

Cam kết:

Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website www.otus.vn. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,…

Tất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế OTUS. Chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua.

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

  1. Chính sách bảo mật thông tin
  2. Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa
  3. Chính sách Đổi – Trả hàng hóa
  4. Chính sách Bảo hành sản phẩm

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của OTUS